Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake

Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake

Bee Sting Cupcake được làm tốt nhất cho một đám đông lớn, vì nó là một chiếc bánh nướng trong một tấm nướng sâu. Và bạn cần một chút thời gian cho nó, vì nó được làm bằng bột men.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

Đối với bánh nướng nhỏ:

  • 150 g (1 1/4 cốc) bột mì
  • 125 g (1/2 cốc cộng 2 thìa canh) đường
  • 2 thìa cà phê bột nở
  • 1 chút muối
  • 160 ml (2/3 cốc) sữa đậu nành
  • 80 ml (1/3 cốc ) dầu
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

Đối với nhân bánh :

  • 110 g (3/4 cốc) hạnh nhân
  • 120 ml (1/2 cốc) sữa hạnh nhân, sữa đậu nành

    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake
    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake
  • Hạt nước từ nửa hạt vani hoặc 2 thìa cà phê vani chiết xuất
  • 30 g (1/4 cốc) đường bột

Đối với lớp trên cùng:

  • Điều chỉnh một chút từ công thức này
  • 100 g (1 cốc) hạnh nhân thái lát
  • 100 g (1/2 cốc) đường
  • 25 g (2 thìa) dầu dừa tinh luyện
  • 2 thìa siro agave
  • 3 thìa kem hạnh nhân

    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake
    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake

Hướng dẫn cách làm

Để làm bánh nướng nhỏ:

  1. Làm nóng lò nướng ở 180 ° C (350 ° F). Dòng 9 bánh nướng xốp có lót giấy. Để qua một bên.
  2. Trong một cái bát, trộn bột mì, đường, bột nở và muối. Trộn đều. Thêm các thành phần còn lại. Đánh tan mọi thứ bằng máy xay cầm tay.
  3. Đổ vào hộp bánh muffin và nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Lấy ra và để nguội.

Để làm nhân bánh:

  1. Đun sôi một nồi nhỏ với nước. Thêm hạnh nhân và chần chúng trong 2 phút.
  2. Để ráo nước và để nguội. Loại bỏ da. (Ngay cả khi bạn đã chần hạnh nhân trên tay, vui lòng không bỏ qua bước nấu. Việc ngâm như vậy sẽ giúp hạnh nhân mềm và dễ hòa quyện hơn).
  3. Cho hạnh nhân và các nguyên liệu còn lại vào máy xay sinh tố. Xay đến khi mịn. Để qua một bên.

Để làm lớp phủ:

  1. Rang hạnh nhân trên chảo cho đến khi có màu vàng nâu. Đặt sang một bên để làm mát. Cho đường vào một chiếc nồi nhỏ và đun chảy từ từ ở lửa nhỏ hoặc vừa
  2. Thêm agave và dầu dừa và khuấy, sau đó thêm kem hạnh nhân. Hủy bỏ nhiệt, thêm hạnh nhân và khuấy cho đến khi được phủ kín.
  3. Để nguội hoàn toàn trước khi phủ lên bánh nướng nhỏ. (Nếu bạn muốn việc này nhanh chóng, hãy trải hạnh nhân lên khay nướng. Lớp phủ bên trên phải nguội sau 15 phút.)

Trang trí:

  1. Cắt một lỗ ở giữa mỗi chiếc bánh cupcake. Bảo tồn phần ngọn. Đổ đầy kem hạnh nhân vào bánh cupcake và cẩn thận đặt phần ngọn lại.
  2. Dùng thìa để phân phối lớp trên cùng của bánh nướng nhỏ. (Trông nó sẽ khác với những hình trên vì tôi đã sử dụng phiên bản topping đầu tiên của mình, nó không được tốt lắm. Bạn nên có một ít hạnh nhân lên trên cùng với đường caramen chảy xuống bánh cupcake.) Phục vụ và thưởng thức!

    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake
    Hướng dẫn làm Bee Sting Cupcake

Thông tin về món Bee Sting Cupcake

Phần topping thường được làm trước, rắc lên trên lớp bột bánh và nướng cùng với vỏ bánh. Đối với Bee Sting Cupcake của tôi, tôi đã cố gắng để caramel các loại hạt và đường trong chảo và điều đó không thành công lắm. Tôi đã tìm kiếm các công thức làm Bee Sting Cupcake khác và tìm thấy một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phương pháp của tôi  . Tôi sẽ đăng phương pháp này thay cho phiên bản gốc của tôi.

Khi nói đến phần nhân, tôi phải thừa nhận rằng tôi không thích kem bơ. Nó quá nặng đối với tôi. Tôi đã nghĩ đến việc sử dụng kem tươi thuần chay, nhưng các phiên bản tôi đã thử cho đến nay thường có hương vị nhân tạo hoặc chúng không được phổ biến rộng rãi. Vì vậy, tôi chỉ đơn giản là sử dụng công thức kem hạnh nhân của tôi . Đây là công thức làm bánh quy bơ , nếu bạn muốn sử dụng nhân bánh Bee Sting Cupcake truyền thống hơn .

Hướng dẫn cách làm Bee Sting Cupcake đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *