sauerbraten-ga-tay-ap-chao

Sauerbraten Gà tây áp chảo với bắp cải trái tim và bánh bao

nếu bạn là fan cuồng của sauerbraten ngoài thịt bò, heo, nai bạn cũng có thể thử với thịt gà tây, thịt gà tây nhiều thịt mềm hơn gà ta việt nam, bạn có thể thử với gà công nghiệp hoặc gà ta việt nam , cùng khám phá công thức sauerbraten gà tây áp chảo với bắp cải nhọn và bánh bao

bắp cải nhọn hay bắp cải trái tim nhé

Thành phần

Đối với   Mọi người

  • 1  một bó nhỏ rau xanh (400–500 g)  
  • lần thứ 3  hành tây nhỏ  
  • 1/4 l  Rượu vinegar trắng  
  • 1/4 l  rượu vang trắng khô  
  • 1  lá nguyệt quế  
  • 2-3  Đinh hương  
  • khoảng 1 muỗng cà phê  hạt tiêu đen  
  • 1 kg gà tây  
  • khoảng 3 muỗng canh  dầu  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  • 50 g  Sultanas  
  • 1 lát  bánh mì nướng  
  • 1 gói (750 g) Bột làm bánh bao cho bánh bao khoai tây, kiểu Thuringian 
  • 1 (khoảng 1 kg) Đầu bắp cải nhọn  
  •    nhục đậu khấu  
  • 30 g  bơ  
  • 60-75 g  bánh mật ong  
  •    Mùi tây để trang trí 
  • 1 (6 l) túi đông lạnh lớn  

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 550 kcal
  • 2310 kJ
  • 49 g protein
  • 13 g chất béo
  • 49 g carbohydrate

sự chuẩn bị

105 phút   

  • 1.Làm sạch hoặc gọt vỏ rau xanh, rửa sạch và cắt thành từng khúc. Bóc vỏ và làm tư 2 củ hành tây. 
  • Cho giấm, rượu trắng, 1/2 lít nước, súp lơ xanh, hành tây, lá nguyệt quế, đinh hương và hạt tiêu vào nồi, đun sôi và đậy nắp trong khoảng 1 phút. Để nguội. Rửa sạch ức gà tây, lau khô và cho vào túi đông lạnh. 
  • Cho túi vào bát, đổ nước xốt vào. Đóng túi lại, làm lạnh. Ướp thịt khoảng 2 ngày. Có thể xoay túi vào giữa. Lấy thịt ra khỏi nước ướp và lau khô. Đổ súp và nước xốt qua rây lọc lấy nước dùng. 
  • Đun nóng dầu trong chảo rang. Rán thịt trong đó, quay. Loại bỏ hạt tiêu khỏi rau. Cho rau củ vào xào cùng thịt. Nêm với muối và hạt tiêu. Đổ nước xốt, Thêm sultanas và đun sôi. Đậy nắp và đun ở lửa nhỏ đến trung bình trong khoảng 1 giờ. Rang bánh mì nướng và cắt thành khối vuông nhỏ. Tạo hình bánh bao thành 12 chiếc bánh bao, đặt 3–4 viên bánh mì ở giữa. 
  • Đun sôi một nồi nước muối lớn rồi cho bánh bao vào. Để nó trong khoảng 25 phút ở lửa nhỏ đến trung bình. Làm sạch và rửa bắp cải nhọn và cắt thành các dải. Bóc vỏ và thái hạt lựu 1 củ hành tây. 
  • Đun nóng bơ trong chảo rồi cho hành tây vào xào. Cho bắp cải đã thái chỉ vào, đảo đều, nêm muối, chút tiêu và nhục đậu khấu. Đổ 1/4 lít nước vào, đun sôi và đậy vung trên lửa vừa trong 10-15 phút. Bánh mật vụn. Nhấc ức gà tây ra khỏi kho chiên và giữ ấm. Bỏ lá nguyệt quế. Nghiền nhuyễn các loại rau củ trong món rán bằng máy nghiền khoai tây. Thêm bánh mật ong vào, đun sôi và để lửa nhỏ khoảng 3-4 phút trong khi khuấy. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu. 
  • Để ráo bánh bao khoai tây. Nêm muối và nhục đậu khấu vào bắp cải nhọn. Cắt ức gà tây thành từng lát, dùng với một chút nước sốt và trang trí với mùi tây. Ăn kèm với bánh bao khoai tây và rau bắp cải. Thêm phần còn lại của nước sốt
  • 2.Thời gian chờ 49 giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published.