thit-xong-khoi-ham-voi-my-khoai-tay

thịt xông khói hầm với mì khoai tây kassler

Phong phú, ngon miệng và chủ yếu là dễ chế biến – các công thức nấu ăn Kassler là lý tưởng cho các thực khách cũng như các bữa ăn nhanh trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là công thức thịt xông khói hầm với mì khoai tây

Thành phần

Đối với   4 phẩn ăn

  • 250 g  Nấm  
  • 4 miếng Thịt cốt lết Kassel rời (khoảng 150 g mỗi miếng) 
  • 3 muỗng canh  dầu  
  • 600 g  mì khoai tây tươi (kệ làm mát) 
  • 1  mức muỗng canh bột mì  
  • 200 g  Kem đánh  
  • 150 ml  Nước luộc rau  
  •    Muối  
  •    tiêu  
  • 1/2 bó  hẹ  
  • 50 g  Pho mát gouda  

Thông tin dinh dưỡng

Khoảng 1 người:

  • 750 kcal
  • 3150 kJ
  • 46 g protein
  • 34 g chất béo
  • 60 g carbohydrate

sự chuẩn bị

45 phút   

mức độ khó : rất dễ dàng

  • 1.Làm sạch, cắt nhỏ và cắt đôi nấm. lắc nhẹ cho thịt khô. Đun nóng 1 muỗng canh dầu trong chảo tráng. Chiên các sợi mì khoai tây khoảng 5 phút rồi vớt ra. Cho 2 thìa dầu vào chảo.
  • 2.Xé thịt từng mặt trong khoảng 4 phút, lấy ra khỏi chảo. Cho nấm vào chảo nóng và chiên sơ qua trong khoảng 5 phút. phủ lớp bột mì và xào sơ qua. Đổ kem và nước vào và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút, nêm một chút muối và tiêu.
  • 3.Rửa sạch lá hẹ, lắc khô và cắt thành từng cuộn. Trộn khoảng 2/3 lá hẹ vào nước sốt. Bào pho mát. Đặt Schupfnudeln và Kasseler vào một đĩa cách nhiệt. Phết nước sốt nấm lên trên, rắc phô mai.
  • 4.Nướng trong lò đã được làm nóng trước (bếp điện: 200 ° C / đối lưu: 175 ° C / gas: xem nhà sản xuất) trong khoảng 20 phút cho đến khi có màu vàng nâu. Lấy ra khỏi lò và rắc lá hẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.